อยากลดค่าไฟ ติดตั้งโซลาร์เซลล์ ดีไหม?

ติดตั้งโซลาร์เซลล์

 

ติดตั้งโซลาร์เซลล์ คุ้มค่าอย่างไร?

พลังงานแสงอาทิตย์ ถือเป็นพลังงานหมุนเวียนสะอาดไม่ก่อให้ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และไม่มีวันหมดใช้แล้วสามารถเกิดขึ้นใหม่ได้ตามธรรมชาติ เป็นพลังงานที่มีศักยภาพสูง การลงทุนกับพลังงานแสงอาทิตย์โดยการ ติดตั้งโซลาร์เซลล์ เพื่อเปลี่ยนมาเป็นพลังงานไฟฟ้าจึงมีความคุ้มค่าที่สุด

 

โซลาร์เซลล์

เป็นอุปกรณ์ที่เปลี่ยนพลังงานพระอาทิตย์เป็นพลังงานไฟฟ้า การติดตั้งโซลาร์เซลล์เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ทำให้ช่วยลดค่าไฟ โซลาร์เซลล์ระบบออนกริด เป็นระบบที่ลงทุนน้อยสุด และคืนทุนไวสุด โซลาร์เซลล์เป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการลงทุน ใช้เป็นการขนานกับไฟฟ้า ทำงานอัตโนมัติไม่ต้องคอยสับสวิตซ์ให้ยุ่งยาก เป็นการลดค่าไฟกลางวันแบบง่ายๆ แผงโซลาร์เซลล์มีอายุการใช้งานยาวนาน กำไรต่อเนื่อง การบำรุงรักษาง่ายอุปกรณ์น้อย

โซลาร์เซลล์ ไมโคร อินเวอร์เตอร์

ติดตั้งโซลาร์เซลล์ ได้ประโยชน์ 2ต่อ

แค่ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ที่บ้านก็ได้ประโยชน์ตั้งสองต่อ ทั้งช่วยลดค่าไฟและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ใส่ใจกับเรื่องสิ่งแวดล้อม และต้องการลดการใช้พลังงาน การติดตั้ง Solar Rooftop คือทางออกที่เหมาะสมที่สุด!

ราคา โซล่าเซลล์
สภาพอากาศในประเทศไทยจะมีเพียง 2 ฤดู

คือ ร้อน และร้อนมาก แม้กระทั่งฤดูฝนก็อบอ้าว หรือหนาวก็ยังมีแสงแดดในช่วงกลางวันที่แรง ยิ่งทำให้อุณหภูมิภายในบ้านสูงขึ้น การแก้ไขปัญหาอุณหภูมิในบ้านร้อนคือติดเครื่องปรับอากาศแต่ก็จะทำให้ค่าไฟขึ้นสูงตามไปด้วย ทำให้หลายๆ คนหันกลับมาพิจารณาพลังงานทดแทน

ทำใมควร-ติดตั้งโซลาร์เซลล์

 

ทำใมควรติดตั้ง ระบบโซลาร์เซลล์

หากใครใช้บ้านเป็น Home Office จนทำให้ค่าไฟสูงจนกลายเป็นภาระ หนึ่งในวิธีที่สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายให้เบาลงพร้อมช่วยประหยัดไฟ คือการเลือกติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์แบบ On-grid พร้อมด้วย Micro Inverter

4 เหตุผลที่ Home Office ควรติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์

Home Office มีการใช้ไฟฟ้าตอนกลางวันสูงเป็นประจำทุกวันตลอดทั้งเดือน ทั้งคนเยอะ และมีเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ เครื่องปรับอากาศ และอื่น ๆ ซึ่งระบบโซลาร์เซลล์ แบบ On-grid จะช่วยลดการใช้ไฟฟ้าได้

บริษัทส่วนใหญ่ที่เป็นแบบ Home Office จะมีค่าไฟต่อเดือนสูงถึงหลักพัน หลักหมื่น ซึ่งถือว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่สูงของบริษัทในทุก ๆ เดือน ซึ่งการติดตั้งโซลาร์เซลล์จะสามารถช่วยลดค่าไฟได้เกือบครึ่งเลยทีเดียว

การติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ช่วยให้บริษัทสามารถขยายธุรกิจ เพิ่มพนักงาน หรือเพิ่มอุปกรณ์ได้อย่างยืดหยุ่น เพราะมีค่าใช้จ่ายที่ลงลด

ติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์แบบ On-grid ที่สามารถใช้ขนานคู่ไปกับการใช้ไฟจากการไฟฟ้าได้ ให้คุณทำงานได้อย่างไม่มีสะดุด แม้ไม่มีแสงอาทิตย์ก็ใช้ไฟฟ้าได้ตามปกติ

หรือหากเป็นบ้านที่มีสมาชิกอยู่ในช่วงกลางวันเยอะ ค่าเฟ่ ร้านอาหาร ออฟฟิศ อาคารสำนักงาน เหมาะกับการลงทุนติดตั้งโซลาร์เซลล์เช่นกัน

ประเมินแพ็คเกจที่เหมาะกับคุณ
ติดต่อเราได้ตลอดเวลา!

ทีมงานหิวแสงพร้อมให้คำปรึกษา สำรวจหน้างานติดตั้งฟรี และบริการขออนุญาตการใช้ไฟ ฟรี!!

093-4495954 02-096-4494
สอบถามเพิ่มเติม